Tải WinRAR Winrar 64bit, 32bit Free – Phần mềm giải nén mới 09/2022

Tải WinRAR Winrar 64bit, 32bit Free – Phần mềm giải nén mới 09/2022

Thủ Thuật
Rate this post
Rate this post

WinRAR trở thành công cụ nén phổ biến nhất thế giới hiện nay với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. WinRAR tương thích với Windows 10, có trên 50 ngôn ngữ ở cả 32bit và 64bit. Là phần mềm nén duy nhất được chấp nhận hoàn toàn ở tất cả các quốc gia sử dụng Unicode.

Trong bài viết này, Game Bài Đổi Thưởng sẽ hướng dẫn bạn cách download WinRAR mới nhất 09/2022. Đồng thời, hướng dẫn bạn cách khắc phục một số lỗi thường gặp tại công cụ giải nén này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Giới thiệu về phần mềm giải nén WinRAR

Giới thiệu về phần mềm giải nén WinRAR
Giới thiệu về phần mềm giải nén

WinRAR là phần mềm giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả những định dạng hiếm hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm ghép file này là tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nén cao. Dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

Đây là trình nén file và giải nén đa định dạng được đánh giá cao về giao diện đồ họa cũng như các tính năng cao cấp. Ưu điểm của nó là có tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% so với các phương pháp nén khác. Tạo file nén an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Trong một số trường hợp nó còn giúp sửa chữa các file bị hỏng.

Vì sao cần phải sử dụng công cụ để giải nén?

Vì sao cần phải sử dụng công cụ để giải nén?
Vì sao cần phải sử dụng công cụ để giải nén?

Mặc dù có nhiều phần mềm, công cụ nén và giải nén file. Tuy nhiên điểm hạn chế của các công cụ này là không được trang bị đầy đủ các tính năng, nhưng phần mềm này thì khác.

Trước hết, phần mềm giải nén hỗ trợ hầu hết các định dạng file bao gồm CAB, ARJ, LZ, LZH, TAR, GZ, ZIPX, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z và 001. Hỗ trợ giao diện đồ họa người dùng cũng như giao diện dòng lệnh.

Ngoài ra phần mềm còn sử dụng mã hóa AES – 256 bit. Hỗ trợ nén các file kích thước lớn lên đến 8.589 tỷ gigabytes. Không giới hạn số lượng file nén, khôi phục các file nén bị lỗi, có sẵn phiên bản dùng thử miễn phí trong vòng 40 ngày. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đặc biệt có thể cài đặt trên nền tảng bất kỳ (Windows, Mac hay Linux, …).

Cuối cùng, phần mềm được cập nhật liên tục để vá các lỗ hổng bảo mật cũng như cải thiện các tính năng nén và giải nén file, hiệu suất nhanh hơn.

Tính năng chính của phần mềm

Tính năng chính của phần mềm
Tính năng chính của phần mềm
 • Nén các tập tin
 • Hỗ trợ nén nhiều tập tin
 • Giải nén các tập tin
 • Giải nén file ISO
 • Xem trước các file trước khi giải nén
 • Tạo mật khẩu bảo vệ file
 • Tạo file đính kèm cho Email
 • Hỗ trợ định dạng RAR và RIP
 • Khôi phục dữ liệu
 • Giao diện thân thiện
 • Dung lượng nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành

Download WinRAR 64 bit, 32 bit

Link tải winrar 64bit full

1662588768 782 Cach kich hoat KMSpico ket noi Microsoft hieu qua moi

Link tải winrar 32 bit full

1662588768 782 Cach kich hoat KMSpico ket noi Microsoft hieu qua moi

Hướng dẫn cách cài đặt WinRAR

Việc cài phần mềm giải nén này cũng đơn giản, không hề khó như các bạn nghĩ. Dưới đây sẽ là các bước cài đặt các bạn có thể tham khảo

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải bộ cài đặt phần mềm về máy tính của mình. Để được hỗ trợ tốt hơn, các bạn nền tải phiên bản mới nhất của WinRAR

Bước 2: Khởi động file cài phần mềm này bằng cách nhấp chuột trái vào file cài đặt. Một cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Để cài đặt bạn nhấn vào ô “Install“.

Hướng dẫn cách cài đặt WinRAR
Hướng dẫn cách cài đặt WinRAR

Bước 3: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy tính bạn trong vài giây. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm.

Tại Associate Winrar with: Tại đây bạn tích chọn những định dạng mà phần mềm hỗ trợ (Bình thường bạn có thể để mặc định cho tùy chọn này hoặc nếu muốn phần mềm hỗ trợ tất cả những định dạng có trong cài đặt thì bạn chọn Select all)

Tại Interface: Tại đây có 3 tùy chọn, cho phép bạn tạo file khởi động phần mềm trên

 • Add Winrar to Desktop: Tạo file khởi động trên màn hình máy tính.
 • Add Winrar to Start Menu: Tạo file khởi động trên thanh Start
 • Create Winrar program group: Tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar

Tại Shell Integration: Tại đây yêu cầu bạn lựa chọn kết hợp phần mềm. (Bạn có thể để mặc định các tùy chọn). Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình bạn hãy chọn “Ok“.

Tại đây yêu cầu bạn lựa chọn kết hợp Winrar
Tại đây yêu cầu bạn lựa chọn kết hợp phần mềm

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình và “Ok” thì một cửa số mới hiện ra báo hiệu quá trình cài WinRAR đã hoàn tất

Cửa số mới hiện ra báo hiệu quá trình cài WinRAR đã hoàn tất
Cửa số mới hiện ra báo hiệu quá trình cài WinRAR đã hoàn tất

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể cài đặt cho mình xong bộ phần mềm giải nén. Việc còn lại là sử dụng để giải nén các file thôi.

So sánh phần mềm giải nén winRAR 64 bit và 32 bit

So sánh phần mềm giải nén winRAR 64 bit và 32 bit
So sánh phần mềm giải nén winRAR 64 bit và 32 bit

Điểm giống

Cả hai phiên bản đều được đánh giá cao về giao diện đồ họa. Ưu điểm chung của 2 bản này là có tỷ lệ nén cao, cao hơn từ 10% – 50%. Cả 2 cho phép tạo file nén an toàn, đặt mật khẩu file nén, cho phép thêm lưu trữ và bình luận, ở một số trường hợp cả 2 bản này còn giúp sửa chữa các file bị hỏng.

Có thể kể thêm một số điểm giống nhau khác của WinRar 64 bit full và 32 bit đó là:

 • Đều cài đặt sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Có phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động.
 • Hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng, cả định dạng ZIP và RAR. Với tốc độ nhanh chóng, WiRAR còn giúp bạn tạo file cài đặt .EXE hay tạo các phần mềm dạng portable.
 • Khi nén file sẽ không ảnh hưởng tới dữ liệu gốc. Có thể dùng phần mềm thực hiện chế độ nén hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.
 • Có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình giải né. đồng thời cho phép lựa chọn cách thức nén, chia nhỏ và tạo file tự giải nén.
 • Có tốc độ nén và giải nén nhanh chóng giúp bạn giảm dung lượng file, dồn file hay xả nén dữ liệu. Tạo ra các file có định dạnh ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH một cách nhanh chóng và rất an toàn.

Điểm khác nhau

WinRAR 64 bit sẽ được sử dụng đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 64 bit. Còn WinRAR 32 bit sẽ cài đặt, sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 32 bit.

Do nền tảng khác nhau như vậy, nên mỗi lần cập nhật lên phiên bản mới khác nhau, WinRAR đều có những cập nhật tính năng sao cho phù hợp nhất đối với từng phiên bản là WinRAR 64 bit hay bản 32 bit.

Phiên bản WinRAR 5.40 (64bit): Được cải thiện một số tính năng khác cũng như giao diện so với bản 32bit. Giúp việc nén và giải nén tập tin được thuận lợi và nhanh hơn. Phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên hệ điều hành.

Phiên bản WinRAR 5.5.0 (32bit): Sử dụng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định. Dùng thuật toán AES-256 trong chế độ CTR để mã hóa file ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, bổ sung một số tùy chọn khác.

Bản 32 bit có thể cài đặt được trên hệ điều hành Windows 64 bit. Nhưng 64 bit sẽ không thể cài đặt được trên Windows 32 bit do nền tảng hỗ trợ không giống nhau.

Các lỗi WinRAR hay gặp

Trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều lúc việc giải nén bị lỗi như lỗi “Winrar diagnostic messages chẳng hạn. Lỗi này xảy ra là do file tải về từ trên mạng có một file nén được chia nhỏ bị lỗi. Dẫn đến tình trạng báo lỗi khi giải nén. Tuy nhiên, cách sửa lỗi này lại rất đơn giản bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở file nén bị lỗi với phần mềm.

Bước 2: Tiếp đến bạn click vào Tools > Repair archive để tiếp tục.

Tiếp đến bạn click vào Tools > Repair archive
Tiếp đến bạn click vào Tools > Repair archive

Bước 3: Tại đây bạn chọn nơi lưu file sửa ở ô Folder to put the repaired archive. Bên dưới là tùy chọn định dạng RAR hay ZIP. Tiếp đến bấm OK để Winrar tiến hành sửa lỗi.

Folder to put the repaired archive
Folder to put the repaired archive

Quá trình Sửa lỗi Winrar: diagnostic messages sẽ bắt đầu.

Quá trình Sửa lỗi Winrar
Quá trình Sửa lỗi Winrar

Nếu file được sửa thành công, bạn sẽ nhìn thấy thông báo tương tự như sau.

Thông báo thành công
Thông báo thành công

Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng

Bước 1: Mở WinRAR ở ngoài màn hình desktop lên bằng cách nhấn đúp chuột vào biểu tượng shortcut WinRAR.

Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng
Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng

Hoặc bạn thực hiện mở WinRAR bằng cách nhấn đúp chuột vào 1 file nén bất kỳ (file nén định dạng là zip, rar, 7zip)

Thực hiện mở WinRAR bằng cách nhấn đúp chuột vào 1 file nén bất kỳ
Thực hiện mở WinRAR bằng cách nhấn đúp chuột vào 1 file nén bất kỳ

Bước 2: Giao diện WinRAR sau khi mở bằng biểu tượng shortcut WinRAR ngoài desktop sẽ hiển thị như trong ảnh dưới.

Giao diện WinRAR sau khi mở bằng biểu tượng shortcut WinRAR
Giao diện WinRAR sau khi mở bằng biểu tượng shortcut WinRAR

Còn đây là giao diện khi mở file nén bất kỳ bằng WinRAR. Với cách mở này, bạn sẽ thấy có thêm một vài công cụ được hiển thị thêm ra như VirusScan, Comment, Protect, SFX…

Còn đây là giao diện khi mở file nén bất kỳ bằng WinRAR.
Còn đây là giao diện khi mở file nén bất kỳ bằng WinRAR.

Bước 3: Để xem thông tin phiên bản WinRAR đang dùng trên máy, bạn nhấn chuột vào Help -> chọn About WinRAR

Nhấn chuột vào Help -> chọn About WinRAR
Nhấn chuột vào Help -> chọn About WinRAR

Kết quả, thông tin về phiên bản WinRAR sẽ được hiển thị như trong ảnh dưới. Bạn sẽ biết được phiên bản WinRAR full đang dùng hiện tại là bao nhiêu. Phiên bản đó là chính thức hay là bản beta, bản đó là 32 bit hay 64 bit. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào License để xem thông tin sử dụng WinRAR bản quyền.

Bạn có thể nhấn vào License để xem thông tin sử dụng WinRAR bản quyền
Bạn có thể nhấn vào License để xem thông tin sử dụng WinRAR bản quyền

Nếu có nhu cầu sử dụng WinRAR bản quyền. Bạn sẽ nhấn vào Purchasing infomation để xem, đặt mua và thanh toán.

Nhấn vào Purchasing infomation để xem
Nhấn vào Purchasing infomation để xem

Chia nhỏ file nén với WinRAR

Để biết cách chia nhỏ file nén trong phần mềm WinRAR, các bạn thực hiện theo các bước

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file cần chia nhỏ -> Chọn Add to archive

Chọn Add to archive
Chọn Add to archive

Bước 2: Đặt tên file chia nhỏ -> chọn định dạng RARZip hoặc RAR4

Chọn định dạng RAR, Zip hoặc RAR4
Chọn định dạng RAR, Zip hoặc RAR4

Winrar tiến hành chia nhỏ file

Winrar tiến hành chia nhỏ file
Winrar tiến hành chia nhỏ file

Kết quả thu được:

Kết quả thu được
Kết quả thu được

Việc chia nhỏ file nén giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè hoặc trên Internet thông qua email hay các mạng xã hội. Nơi mà việc chia sẻ file thường bị giới hạn dung lượng. Ngoài ra cách chia nhỏ file nén này còn làm cho thời gian nén file của bạn nhanh hơn và ko mất nhiều thời gian.

Xem thêm: Hướng dẫn cách phá pass WinRAR nhanh chóng, hiệu quả nhất

Kết luận

Vậy là Game Bài Đổi Thưởng.com đã hướng dẫn bạn cách tải phần mềm WinRAR mới nhất 09/2022. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.

#Source: Game Bài Đổi Thưởng

Tin Liên Quan

Top Game Bài Đổi Thưởng

1
88VN

⭐️88vn Cổng Game Uy Tín , Nhiều Khuyến Mãi Khủng⭐️ Tặng Hội Viên Nạp Lần Đầu Lên Đến 28.888.000vnd

2
RIK VIP

Game Bài Đổi Thưởng Kiểu Mỹ - Đăng Ký +100k

3
B52

Game Bài Bom Tấn Đổi Thưởng - Tặng Code 50K

5
SUNWIN

Game Bài Đổi Thưởng Uy Tín TOP 1

Gift Code

Liên Kết Hữu Ích

Xem thêm nhà cái uy tín hàng đầu hiện nay. Cá cược uy tín tại. Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu thêm nhà cái ➤ NoHu
backtotop