IDM 6.32 Build 6 Full – Internet Download Manager Free Download

IDM 6.32 Build 6 Full – Internet Download Manager Free Download

Thủ Thuật
Rate this post
Rate this post

IDM 6.32 Build 6 Full Free là phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng tải xuống. Giúp người dùng rút ngắn tối đa thời gian Download File một cách hiệu quả. Đây là phần mềm luôn được người dùng cùng giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng hoạt động ổn định và tốc độ tải vượt trội. 

Trong bài viết dưới đây, Game Bài Đổi Thưởng.com xin giới thiệu đến các bạn phần mềm IDM 6.32 Build 6 Full cùng nhiều phiên bản khác. Hãy theo dõi để cập nhật ngay phần mềm này về cho máy tính của bạn nhé!

Tổng quan về IDM 6.32 Build 6 

Tổng quan về IDM 6.32 Build 6 
Tổng quan về IDM 6.32 Build 6

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video. IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn.

Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn vào thời gian đã định, tải xuống các tệp bạn muốn, sau đó treo máy hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi hoàn tất. Bạn cũng có thể tải xuống Ant Download Manager Pro .

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và tiếp tục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản làm cho người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet Download Manager có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống Trình quản lý tải xuống miễn phí.

Tính năng của IDM 6.32 Build 6 

Tính năng của IDM 6.32 Build 6 
Tính năng của IDM 6.32 Build 6

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt IDM 6.32 Build 6. Xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ

IDM 6.32 Build 6 hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến bao gồm IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser và nhiều trình duyệt khác. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của tất cả các trình duyệt phổ biến và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tiếp quản các bản tải xuống bằng tính năng “Tích hợp trình duyệt nâng cao” độc đáo.

Tăng tốc tốc độ tải xuống

Internet Download Manager có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần do công nghệ phân đoạn tệp động thông minh của nó. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.
Tải xuống dễ dàng với một cú nhấp chuột.

Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp nhận quá trình tải xuống và tăng tốc nó. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt, chỉ cần duyệt Internet như bạn thường làm. IDM sẽ bắt các lượt tải xuống của bạn và tăng tốc chúng. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS. Trình quản lý tải xuống Internet sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ đã dừng lại. Khả năng khôi phục và tiếp tục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do kết nối bị mất hoặc bị gián đoạn, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

Phân đoạn động

Chương trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sẽ thực hiện các cài đặt cần thiết cho bạn và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo cài đặt Internet Download Manager không gặp sự cố

Kiểm tra chống vi-rút tự động

Kiểm tra chống vi-rút giúp tải xuống của bạn không bị nhiễm vi-rút. IDM có thể tự động chạy trình quét khi hoàn tất quá trình tải xuống, như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, Norton Internet Security, Norton 360, SpywareBlaster, CCleaner. Và các ứng dụng khác để bảo vệ người dùng khỏi các tệp tải xuống có hại.

Internet Download Manager có thể kết nối với Internet tại một thời điểm nhất định. Tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thay đổi bằng cách sử dụng đồng bộ hóa định kỳ các tệp. Có thể tạo và lên lịch cho một số hàng đợi tải xuống để tải xuống hoặc đồng bộ hóa.

Kéo và thả

 • Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết đến IDM và kéo và thả các tệp đã tải xuống khỏi Trình quản lý tải xuống Internet.
 • Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt mọi lượt tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.
 • IDM bao gồm trình thu thập dữ liệu và trình thu thập trang web.

Giao diện có thể điều khiển

IDM tải xuống tất cả các tệp bắt buộc được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web. Ví dụ như tất cả các hình ảnh từ một trang web hoặc tập hợp con của các trang web hoặc các trang web hoàn chỉnh để duyệt ngoại tuyến.

Có thể lên lịch cho nhiều dự án grabber để chạy chúng một lần vào một thời điểm cụ thể, dừng chúng tại một thời điểm cụ thể hoặc chạy định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.

Bạn có thể chọn thứ tự, các nút và cột xuất hiện trên cửa sổ IDM chính. Có một số giao diện khác nhau cho thanh công cụ với các kiểu nút khác nhau. Tất cả các giao diện có thể được tải xuống từ trang chủ IDM. Ngoài ra người dùng có thể thiết kế giao diện của riêng mình.

IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy

 • IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Cơ bản, Thương lượng, NTLM và Kerberos.
 • Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISAmáy chủ proxy FTP.
 • Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.

Tải xuống tất cả các tính năng

Giới hạn tải xuống

IDM có thể thêm tất cả các bản tải xuống được liên kết với trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp với tính năng này.

Tải xuống liên tục với tính năng hạn ngạch giới hạn tải xuống số megabyte được xác định mỗi giờ. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách truy cập hợp lý (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.

Đa ngôn ngữ

Tính năng cập nhật nhanh

IDM được dịch sang tiếng Albania, Ả Rập, Azerbaijan, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, Macedonian, Na Uy, Ba Lan, Các ngôn ngữ Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan.

Cập nhật nhanh có thể kiểm tra các phiên bản IDM mới và cập nhật IDM mỗi tuần một lần. Tính năng cập nhật nhanh liệt kê tất cả các tính năng mới được thêm vào phiên bản mới nhất và hỏi người dùng xem anh ta có muốn cập nhật IDM lên phiên bản mới nhất hay không.

Tải xuống danh mục

IDM 6.32 Build 6 có thể được sử dụng để sắp xếp các bản tải xuống tự động bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống đã xác định.

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt IDM 6.32 Build 6 

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt IDM 6.32 Build 6 
Yêu cầu hệ thống khi cài đặt IDM 6.32 Build 6

Trước khi cài đặt IDM 6.32 Build 6 Free Download, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Microsoft Windows XP
 • Microsoft Windows Vista
 • Microsoft Windows 7
 • Microsoft Windows 8
 • Microsoft Windows 8.1
 • Microsoft Windows 10
 • Microsoft Windows Server 2003
 • Microsoft Windows Server 2008
 • Microsoft Windows Server 2012/2012

Chi tiết thiết lập kỹ thuật IDM 6.32 Build 6

 • Tên đầy đủ của phần mềm : IDM 6.32 Build 6 IDM Tải xuống miễn phí
 • Tải xuống Tên tệp : _igetintopc.com_Internet_Download_Manager_6_fixed.rar
 • Dung lượng tệp tải xuống : 7 MB. (vì cập nhật liên tục từ kích thước tệp back-end có thể thay đổi)
 • Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích : 64Bit (x64) 32Bit (x86)

Cập nhật Internet Download Manager mới nhất

Cập nhật Internet Download Manager mới nhất
Cập nhật Internet Download Manager mới nhất

IDM 6.38 Build 18 – Build 25:

 • Cải thiện cơ chế tải file trên IDM mới, mang đến trải nghiệm nhanh và ổn định hơn trước. Giờ đây, IDM có thể bắt link nhanh hơn, tăng đáng kể tốc độ download kể cả khi tải nhiều link cùng lúc; đồng thời hạn chế được lỗi gián đoạn quy trình tải dữ liệu vì nhiều lý do khác nhau.
 • Sửa lỗi liên quan đến trình duyệt web tích hợp trong IDM trên 1 số phiên bản của Windows 10.
 • Hỗ trợ download trên 1 số loại trang web chia sẻ video mới ngoài những trang hiện có. Hiện tại, Internet
 • Download Manager có thể download video, nhạc từ hầu hết các trang chia sẻ trên mạng Internet.
 • Sửa lỗi khi tải video trên 1 số trang chia sẻ video, cho phép bắt link nhanh và download tức thì mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
 • Cải thiện trình duyệt web tích hợp sẵn trong IDM.
 • Sửa lỗi khi tải dữ liệu từ 1 số trang nhất định.
 • Sửa lỗi treo khi cài đặt file IDMMsgHost.exe.
 • Cải thiện tính năng chặn tải dữ liệu trên 1 số trang.
 • Và sửa nhiều lỗi nhỏ khác.

Link Download IDM các phiên bản

Hiện tại có rất nhiều những phiên bản IDM build khác nhau. Hoaimitech.com xin chia sẻ đến các bạn một vài phiên bản được người dùng ưa chuộng nhất nhé!

IDM – Internet Download Manager 6.25 Build 18 TẠI ĐÂY

IDM – Internet Download Manager 6.26 Build 14 TẠI ĐÂY

IDM – Internet Download Manager 6.27 Build 3 TẠI ĐÂY

IDM – Internet Download Manager 6.28 Build 16 TẠI ĐÂY

IDM – Internet Download Manager 6.30 Build 6  TẠI ĐÂY

IDM – Internet Download Manager 6.30 Build 7  TẠI ĐÂY

IDM – Internet Download Manager 6.31 Build 3 TẠI ĐÂY

IDM – Internet Download Manager 6.32 Build 6 TẠI ĐÂY

Thao tác tải xuống với IDM

Thao tác tải xuống với IDM
Thao tác tải xuống với IDM

Có nhiều cách để bạn có thể bắt đầu tải tập tin như sau:

Dễ dàng quản lý thao tác tải trên các trình duyệt khác nhau

Quản lý các thao tác tải về trên những trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Netscape. Và rất nhiều các trình duyệt khác. Bất cứ khi nào bạn kích vào một link download từ trình duyệt. IDM sẽ tự động bắt link và download tập tin mà bạn chọn. Sau đó, sẽ tự động tải các tập tin mà định dạng có trong danh sách types/extensions. Danh sách này có thể được thay đổi khi bạn vào Options -> General.

Nếu nút Download Later, địa chỉ URL sẽ được thêm vào danh sách tải xuống nhưng quá trình tải xuống sẽ không bắt đầu ngay. Nếu bạn kích vào nút Start Download, tập tin được chọn sẽ được tự động tải xuống ngay lập tức. IDM có tính năng sắp xếp các tập tin download tùy vào định dạng của tập tin và đề nghị vị trí lưu trữ mặc định các tập tin. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các lựa chọn này. Trong trường hợp tập tin zip được tải xuống, bạn có thể xem nội dung trước khi tải bằng cách click vào nút Preview.

Thêm link tải xuống

Bạn có thể tự thêm link download vào IDM bằng tính năng Add URL. Sau đó, hộp thoại sau sẽ xuất hiện và sẽ tải xuống link khi bạn nhấn vào nút OK.

Tích hợp IDM vào chuột phải

IDM được tích hợp vào chuột phải khi sử dụng các trình duyệt dựa trên IE (MSN, AOL, Avant) và dựa trên Mozilla (Firefox, Netscape).

Tải xuống các tập tin bằng cách này đặc biệt hữu dụng khi IDM không thể tự động tải xuống các tập tin. Bạn chỉ cần lựa chọn tính năng này để tải tập tin. Bạn cũng có thể lựa chọn một vùng text trên IE và sử dụng tính năng này để thêm tất cả các link trên vùng lựa chọn để xử lý.

Kéo và thả link khi sử dụng IE vào màn hình chính

Drop Target là cửa sổ mà đầu vào là các siêu liên kết được thả từ các trình duyệt như IE, Netscape hay Opera. Bạn có thể kéo link từ trình duyệt của bạn và thả vào cửa sổ để bắt đầu ngay quá trình tải xuống. Nếu muốn giấu cửa sổ này bạn có thể tắt nó đi. Nếu muốn hiện lại bạn vào “Url >Show Drop target” từ cửa sổ chính.

Hộp thoại Options

Trong hộp thoại Options, bạn có thể thiết lập lại tất cả cấu hình cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Hộp thoại bao gồm 7 tab: General, File Types, Connection, Save To, Downloads, Proxy, Site logings, Dial-Up, Sounds.

General

General Tab có thể được sử dụng để lựa chọn: Tự động khởi động cùng Windows, tích hợp IDM vào các trình duyệt như IE, Opera, Mozilla, Netscape…

IDM hỗ trợ nhiều tùy chỉnh tích hợp với các trình duyệt. Tùy chỉnh cơ bản (Basic) cho phép người dùng tự tích vào loại tích hợp nào được sử dụng cho từng trình duyệt bằng cách lựa chọn trình duyệt và click vào nút Details. Trong chế độ tích hợp này, bạn có thể thêm một trình duyệt bằng cách nhấn nút “Add Browser…”. Sau đó, phần mềm sẽ xác định phiên bản của trình duyệt và tự tích hợp.

Ngoài ra, còn cho phép bạn lựa chọn các tổ hợp phím nóng để yêu cầu/chặn IDM tải xuống các tập tin. Nhấn vào nút Keys và hộp thoại “Using special keys” xuất hiện. Từ hộp thoại này bạn có thể lựa chọn những phím nóng phù hợp cho từng trình duyệt.

Riêng đối với các trình duyệt dựa trên OperaOLD Mozilla, có thể được tích hợp sử dụng các plug-in. Chế độ tích hợp này không hỗ trợ phím nóng để ngăn chặn/yêu cầu IDM tải xuống các tập tin. Nếu bạn muốn ngăn chặn/yêu cầu tải xuống tập tin bằng phím nóng, bạn nên sử dụng tính năng “Advanced browser integration”.

File Types

Có thể được dùng để thay đổi các định dạng tập tin sẽ được tải xuống bởi IDM hay bởi trình duyệt.

Bạn có thể cấm tải xuống tập tin từ một số trang web được chỉ định trước. Để làm điều này, bạn chỉ cần thêm địa chỉ trang web vào danh sách “don’t start downloading”. Ví dụ khi thêm *.tonec.com vào danh sách, sẽ không tải xuống từ các trang ftp.tonec.com, www.tonec.com, www.games.tonec.com …

Connection

Trong tab Connection, bạn phải lựa chọn tốc độ cho đường truyền Internet của bạn. Điều này là cần thiết cho việc tối ưu việc sử dụng đường truyền. Tránh lựa chọn “Max Connection Number” với giá trị lớn hơn 4. Giá trị này quá lớn có thể làm giảm tốc độ đường truyền và làm chậm server nơi mà bạn đang tải dữ liệu. Hơn nữa, nó còn có thể ảnh hưởng tới một số thao tác bảo mật của nhà quản trị mạng. Mặt khác, tăng số lượng kết nối có thể làm tăng tốc quá trình tải tập tin nếu bạn có một đường truyền tốc độ cao.

Nếu bạn muốn chỉ định dung lượng lớn nhất mà IDM có thể tận dụng trên đường truyền, bạn có thể chọn tùy chỉnh IDM Download Limits. Đây là tùy chỉnh rất hữu ích với một số chuẩn kết nối như Directway, Direct PC, Hughes… Ví dụ, trong trường hợp bạn chỉ muốn tải xuống với tốc độ tối đa là 40MB một giờ hoặc 150MB mỗi 4 giờ liên tục, thì khi tải sẽ không vượt quá định mức này. Bằng cách này bạn có thể tận dụng được tối đa đường truyền để tải xuống các tập tin có dung lượng lớn.

Save To

Trong Tab này bạn sẽ lựa chọn thư mục mặc định tương ứng với các định dạng tập tin tải xuống. Bạn có thể thay đổi các thư mục này bằng cách kích chuột phải và chọn Properties ở mỗi hạng mục. IDM còn có tính năng “Remember last save path” nhằm tự động ghi nhớ địa chỉ lưu tập tin của lần tải xuống trước.

Temporary Directory định nghĩa các đường dẫn mà các tập tin tạm sẽ được lưu trữ. Bạn có thể thay đổi thư mục này khi cần, ví dụ trong trường hợp không đủ dung lượng ổ đĩa.

Downloads

Trong hộp thoại này, bạn có thể quản lý hữu hiệu các hộp thoại nào sẽ được xuất hiện. Lựa chọn “Don’t show” vào hộp thoại Download Progress sẽ làm mất hộp thoại này. Các lựa chọn khác như thu nhỏ cửa sổ có thể dùng “Show minimized”.

Chế độ silent mode khi tất các các link được bạn click vào sẽ được tự động lưu vào một thư mục mặc định. Nếu bạn không muốn hộp thoại Download complete, bạn có thể bỏ chọn trong ô “Show start download dialog”, “Don’t show download complete dialog” và lựa chọn “Don’t show” trong hộp danh sách Download Progress.

Proxy

Tab Proxy/Firewall là nơi giúp bạn cấu hình proxy. Lựa chọn “Use FTP in PASV” có nghĩa là chế độ thụ động của giao thức FTP sẽ được kích hoạt. Bạn nên bật lựa chọn này khi một firewall hoặc proxy server đã được kích hoạt. Lúc này, bạn còn có thể thêm các thông tin cá nhân nếu các proxy server yêu cầu.

Site Logins

Site Logins tab (chỉ tồn tại trong các phiên bản bản quyền) được sử dụng khi bạn muốn tự động khai báo thông tin vào các server download yêu cầu đăng nhập. Kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn nút New, thêm các địa chỉ URL và thông tin về Username/Password.

Dial Up

Nếu kết nối quay số được sử dụng, sẽ có thêm tính năng hiệu chỉnh các bản ghi trong phone book cho kết nối của bạn. Trong danh sách này, bạn có quyền chọn kết nối để sử dụng cùng IDM. Nếu máy tính của bạn kết nối với Internet, thì sẽ hiển thị kết nối này một cách mặc định.

Sau khi chọn kết nối, bạn có thể thay đổi thông tin về usernamepassword. Sau đó lưu lại bằng cách nhấn nút Apply. Nếu bạn muốn IDM tự động điền thông tin mật khẩu, bạn có thể đánh dấu vào ô Check Save Password. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình số lần kết nối lại và thời gian giữa mỗi lần. Nhất OK để lưu lại sửa đổi và Cancel để không lưu.

Sound

Có thể phát ra một số loại âm thanh khác nhau để thông báo cho người dùng. Trong thẻ âm thanh, người dùng có thể lựa chọn âm báo và gắn âm báo với từng sự kiện riêng biệt.

Lưu ý: Bạn có thể chọn các âm thanh từ các tập tin có sẵn trong máy. Để chọn loại âm thanh, trước hết bạn chọn loại sự kiện, click vào nút Browse, tìm tập tin âm thanh và đánh dấu tích gắn âm thanh với sự kiện tương ứng. Bạn có thể nghe trước âm thanh bằng cách sử dụng nút Play.

Hộp thoại tải xong (Download Complete)

Hộp thoại tải xong (Download Complete)
Hộp thoại tải xong (Download Complete)

Khi quá trình tải xuống kết thúc, IDM sẽ hiển thị hộp thoại “Download Complete“. Từ đây, bạn có thể lựa chọn các cách khác nhau để mở tập tin vừa được tải xuống.

Ví dụ, bạn có thể tắt chức năng hiển thị thông báo mỗi khi một tập tin được download xong bằng cách chọn “Don’t show this dialog again”. Nếu muốn bật tắt tính năng này, bạn có thể vào tab Options > Downloads.

Đọc thêm: IDM Full Toolkit – Tải IDM Toolkit Phiên Bản Mới Nhất 2021

Kết luận 

Vậy là Game Bài Đổi Thưởng.com đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin tốt nhất về phần mềm hỗ trợ Download tiện ích IDM 6.32 Build 6 Full. Đồng thời cập nhật link tải của những phiên bản tương tự để bạn đọc có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu cũng như sở thích của mình. 

Đừng quên like & share để tụi mình có động lực sáng tạo thêm nhiều chủ đề hay ho khác. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới nếu gặp phải trục trặc trong quá trình sử dụng bộ công cụ văn phòng này nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc bài viết của tụi mình!

#Source: Game Bài Đổi Thưởng

Tin Liên Quan

Top Game Bài Đổi Thưởng

1
i9BET

Nhà cái truyền thống và uy tín nhất Việt Nam. Tặng 150k free khi đăng ký. Hoàn trả lên đến 3%!

2
RIK VIP

Game Bài Đổi Thưởng Kiểu Mỹ - Đăng Ký +100k

3
B52

Game Bài Bom Tấn Đổi Thưởng - Tặng Code 50K

4
789 CLub

Game Bài Las Vegas - Tặng Code 55K miễn phí

6
TOP88

Game Bài Đổi Thưởng Uy Tín

9
ZOWIN

Game Đánh Bài Đổi Thưởng Số 1 Việt Nam

10
SUNWIN

Game Bài Đổi Thưởng Uy Tín TOP 1

Gift Code

Liên Kết Hữu Ích

Xem thêm nhà cái uy tín hàng đầu hiện nay. Cá cược uy tín tại. Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu thêm nhà cái ➤ NoHu
backtotop