Download Windows 10 Full 32/ 64bit ISO chính thức mới 09/2022

Download Windows 10 Full 32/ 64bit ISO chính thức mới 09/2022

Thủ Thuật
Rate this post
Rate this post

Tải Windows 10 là hệ điều hành thế hệ mới của Microsoft với rất nhiều nâng cấp về giao diện và tính năng, về giao diện Win 10 có sự kết hợp của Windows 7 và Windows 8.1, tuy nhiên nó đã được tối ưu lại và có nhiều cải thiện hơn. Vậy làm sao để Download Windows 10 Full miễn phí mới nhất?

Nếu bạn cũng đang muốn tìm link tải Windows 10 Full miễn phí mới nhất thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của Game Bài Đổi Thưởng.com. Tại đây tổng hợp thông tin về Win 10 và hướng dẫn cài đặt Windows 10 32bit, 64bit bản chuẩn chi tiết mới 04/2022. Theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về Windows 10

Giới thiệu Windows 10
Giới thiệu Windows 10

Microsoft Windows 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay đến từ Microsoft với nhiều tính năng hiện đại mang đến cho bạn một hệ windows thế hệ mới ưu việt. Hai phiên bản Win 10 64bit và Win 10 32bit đã thay đổi Start Menu, cho phép chạy nhiều chế độ trên Desktop, có thể chạy đa nhiệm, thực hiện việc tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn.

Windows 10 đã ra mắt được hơn 2 năm với rất nhiều bản cập nhật nhằm nâng cao chất lượng và phù hợp với yêu cầu của người dùng. Win được đồn là phiên bản cuối cùng của Microsoft nên được tập trung xử lý và tích hợp nhiều tính năng tốt nhất.

Thực tế đã chứng minh, việc tải và cài đặt Win 10 sẽ giúp bạn làm việc cũng như học tập hiệu quả hơn, các dữ liệu cũng sẽ được bảo mật tốt hơn. Bản tải Windows 11 cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ những người đã trải nghiệm, phát huy những lợi thế có sẵn ở Win 10.

Các phiên bản phổ biến của Windows 10

Các phiên bản phổ biến của Windows 10
Các phiên bản phổ biến của Windows 10

Cũng giống với các hệ điều hành Windows trước đó, Win 10 cũng có các phiên bản phổ biến khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng:

 • Windows 10 Home: Phiên bản cơ bản nhất của Windows 10, được thiết kế cho các PC, laptop, máy tính bảng,… Phiên bản này có những tính năng thiết yếu cho người tiêu dùng phổ thông cá nhân bao gồm Cortana, khả năng chạy các ứng dụng từ Store, kết nối với Xbox,…
 • Windows 10 Pro: Đây là phiên bản Home được bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ, trong đó có khả năng tham gia vào Domain, hỗ trợ mã hóa BitLocker và hỗ trợ thay đổi Group Policy trên diện rộng,…
 • Windows 10 Enterprise: Phiên bản này được thiết kế dành cho các doanh nghiệp lớn, cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro và cung cấp thêm các tính năng bổ sung như Direct Access cho phép nhân viên truy cập từ xa đến mạng nội bộ của công ty thông qua một số kết nối bảo mật hay tính năng AppLocker cho phép người quản lý khóa một số ứng dụng cụ thể trên máy tính người dùng.
 • Windows 10 Education: Phiên bản này có đầy đủ các tính năng của bản Enterprise, nhưng thay vì được cấu hình cho doanh nghiệp thì lại được thiết kế cấu hình để phù hợp với môi trường giáo dục. Thời gian gần đây, trợ lý ảo Cortana cũng đã được Microsoft trang bị thêm vào Windows 10.

Tính năng của Windows 10

Tính năng của Windows 10
Tính năng của Windows 10

Để có thể sử dụng toàn bộ những tính năng tuyệt vời mà hệ điều hành Windows 10 cung cấp, người dùng cần mua windows 10 product key để Active windows 10 vĩnh viễn. Cùng tham khảo những tính năng tuyệt vời mà hệ điều hành này mang lại cho người dùng nhé!

Cải tiến nút Start

Windows 10 bản cập nhật mới nhất cải tiến nút Start Menu hoàn toàn mới, khả năng chạy đa nhiệm, cửa sổ Task View mới, giúp tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn đồng thời tối ưu hóa tất cả các tính năng để giúp hệ điều hành hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Cập nhật win 10 nhanh, dễ dàng

Khi cập nhật Win 10 có lẽ sẽ còn vô cùng nhanh và dễ dàng do Microsoft áp dụng công nghệ chia sẻ ngang hàng trong quá trình update. Theo cách này, dữ liệu cần update cho win không chỉ tải từ máy chủ của Microsoft mà nó được cập nhật đồng thời từ các máy người dùng khác tại khu vực gần nhất giúp tối ưu truyền tải dữ liệu

Trợ lý ảo Cortana

Bạn cũng có thể tận dụng tính năng trợ lý ảo Cortana trên win 10 64bit khá thú vị. Ngoài việc hỗ trợ trên windows 10 thì trợ lý ảo Cortana hiện cũng đã có mặt trên các thiết bị iOS.

Chạy trên mọi nền tảng

Win 10 thiết kế để chạy trên mọi nền tảng thiết bị từ Máy tính, Máy tính bảng cho tới điện thoại, Microsoft cũng hé mở một khả năng sẽ cho phép chạy Win trên thiết bị Android, và hãng đã tiến hành thử nghiệm với một số thiết bị của Xiamao tại thị trường Trung Quốc.

Phát bài hát, video hiệu quả

Win 10 cũng có nhiều chức năng ẩn hay chưa được kích hoạt mà bạn chưa biết, bạn có thể sử dụng Windows Enabler để kích hoạt những chức năng này, với Windows Enabler bạn có thể khai thác tối đa hiệu quả sử dụng windows.

Xem thêm: 

Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 Full bản quyền mới 2022

Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 Full bản quyền mới 2022
Yêu cầu cấu hình cài đặt Win 10 Full bản quyền mới 2022

Dưới đây là những gì cần thiết để nâng cấp lên Win 10 trên PC hoặc máy tính bảng:

 • HĐH mới nhất: Đảm bảo bạn đang chạy phiên bản mới nhất—Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý có tốc độ 1 gigahertz (GHz) trở lên hoặc SoC
 • RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
 • Dung lượng đĩa cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit hoặc 20 GB cho HĐH 64 bit
 • Card đồ họa: DirectX 9 trở lên có trình điều khiển WDDM 1.0
 • Màn hình: 800 x 600

Hướng dẫn cách tải Windows 10 miễn phí mới 09/2022

Download Windows 10 từ microsoft bằng Media Creation Tool

Đây là cách an toàn nhất để tải win 10, win 11 trực tiếp trên trang chủ Microsoft về máy tính, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Truy cập trang chủ download win 10 của Microsoft bằng cách nhấn vào liên kết này :

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Bước 2: Có 2 phiên bản là 32bit và 64bit tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Đây là giao diện chính của Tool khi chúng ta khởi động:

Giao diện chính của Tool
Giao diện chính của Tool

Bước 3: Nếu muốn cài lên chính máy tính thì chọn Upgrade This PC now, còn nếu muốn tải ISO về máy thì chọn Create installation media for another PC. Màn hình tiếp theo hiển thị, có khá nhiều tùy chọn cho các bạn, hãy chọn bản Windows 10 phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé:

Lựa chọn bản Windows 10 thích hợp
Lựa chọn bản Windows  thích hợp

Dưới đây là bản Windows 10 được phép tải về tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng:

Phiên bản Windows 10 tương ứng
Phiên bản Windows 10 tương ứng

Bước 4: Nhấn chọn ISO file

Nhấn chọn ISO File
Nhấn chọn ISO File

Chọn thư mục lưu trữ file ISO, nhấn OK và hệ thống sẽ tiến hành tải file ISO của Windows 10 về máy tính:

Chọn thư mục lưu trữ ISO File
Chọn thư mục lưu trữ ISO File

Tất cả những gì chúng ta cần làm bây giờ là chờ đợi quá trình này kết thúc, sau đó các bạn có thể ghi file ISO ra đĩa DVD hoặc USB để cài đặt Windows 10. Chúc các bạn thành công!

Tải file ISO Windows 10 không cần Media Creation Tool

Bạn có thể tải file ISO Windows 10 mà không cần Media Creation Tool để nâng cấp hoặc cài đặt mới phiên bản mới nhất của hệ điều hành này, nhưng Microsoft sẽ ẩn tùy chọn cho người dùng Windows 10.

Microsoft cung cấp sẵn các file ISO cùng với mỗi bản phát hành của Windows 10, kể cả bản cập Windows 10 Fall Creators Update (phiên bản 1709). Vấn đề duy nhất là khi truy cập vào trang hỗ trợ, người dùng sẽ không thấy tùy chọn tải các file ISO trực tiếp. Thay vào đó, bạn chỉ nhận được lựa chọn trợ lý cập nhật hoặc công cụ Media Creation Tool.

Lý do là bởi vì trang web hỗ trợ của Microsoft có thể phát hiện ra hệ điều hành đang chạy và nếu đã sử dụng Windows 10, Microsoft thực sự muốn người dùng sử dụng công cụ Media Creation Tool.

Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng công cụ Media Creation Tool, có một cách để tải file ISO Windows 10 trực tiếp từ máy chủ của Microsoft. Để làm được điều này chỉ cần khiến trang hỗ trợ nghĩ rằng bạn đang sử dụng một hệ điều hành không được hỗ trợ.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu các bước để tải file Windows 10 trực tiếp từ các máy chủ của Microsoft mà không cần Media Creation Tool.

Cách tải file ISO Windows 10 từ Google Chrome

Với cách này, người dùng không cần sử dụng công cụ Media Creation Tool vẫn có thể tải file cài đặt win 10 về máy tính, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào đang có trên máy tính bạn như trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, FireFox đều được, sau đó nhấn phím tắt Ctrl + N để mở tab mới.

Bước 2: Nhấn phải chuột trên màn hình tab trình duyệt vừa mở và chọn dòng “ Kiểm tra “ hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + I để kiểm tra mã nguồn website.

Kiểm tra mã nguồn website
Kiểm tra mã nguồn website

Bước 3: Nhấn chuột chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật xếp gần nhau như hình hướng dẫn bên dưới. Đây là chế độ xem nội dung trình duyệt web Chrome trên điện thoại.

Xem nội dung trình duyệt trên điện thoại
Xem nội dung trình duyệt trên điện thoại

Bước 4: Sao chép địa chỉ URL sau và dán vào thanh tìm kiếm trên Google Chrome đang mở ở phiên bản Mobile, sau đó nhấn Enter để mở địa chỉ web này:

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Mở địa chỉ web như hướng dẫn
Mở địa chỉ web như hướng dẫn

Bước 5: Tại dòng Select editor, các bạn có thể chọn cập nhật windows 10 hoặc tải win 11 vừa mới cập nhập vào đầu tháng 7/2021, nhấn Confirm để tiếp tục.

Nhấn Confirm để tiếp tục
Nhấn Confirm để tiếp tục

Bước 6: Chọn ngôn ngữ cho file cài đặt win 10, vì hệ điều hành windows không hỗ trợ tiếng Việt, nên bạn có thể chọn ngôn ngữ là English nha, nhấn Confirm để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn Confirm để sang bước tiếp theo
Nhấn Confirm để sang bước tiếp theo

Bước 7: Chọn phiên bản win 10 32bit hoặc 64bit để tải file win 10 iso về máy tính mình.

Chọn phiên bản win 10 32bit hoặc 64bit
Chọn phiên bản win 10 32bit hoặc 64bit

Bước 8: Chọn thư mục lưu file ISO Windows 10

Bước 9: Chờ đợi việc download Windows 10 hoàn tất.

Tải Windows 10 trên Mozilla Firefox

Bước 1: Mở Mozilla Firefox và cài đặt tiện ích mở rộng User-Agent Switcher.

>>>>> Download User-Agent Switch <<<<<

Cài đặt User-Agent Switcher
Cài đặt User-Agent Switcher

Bước 2: Nhập liên kết https://www.microsoft.com/en-au/software-download/windows10 vào thanh công cụ tìm kiếm của Firefox.

Nhập liên kết theo hướng dẫn
Nhập liên kết theo hướng dẫn

Bước 3: Nhấp chuột vào biểu tượng tiện ích ở góc trên bên phải trình duyệt, chọn Apple Mac-OS và bấm tải lại trang để các thay đổi được áp dụng.

Chọn Apple Mac-OS
Chọn Apple Mac-OS

Bước 4: Sau khi trang đã được tải lại, bạn chọn phiên bản Windows và bấm Confirm.

Xác nhận phiên bản Windows
Xác nhận phiên bản Windows

Bước 5: Tiếp theo, bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và nhấp chuột vào Confirm.

Lựa chọn ngôn ngữ
Lựa chọn ngôn ngữ

Bước 6: Cuối cùng, bạn lựa chọn bản Windows 10 muốn sử dụng.

Lựa chọn bản Win
Lựa chọn bản Win

Bước 7: Khi cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn Lưu tập tin (S) và nhấp Ok để tiến hành tải file ISO về máy.

Nhấp Save để bắt đầu tải file
Nhấp Save để bắt đầu tải file

Tải Windows 10 ISO trên Microsoft Edge

Bước 1: Mở https://www.microsoft.com/en-au/software-download/windows10 bằng trình duyệt Microsoft Edge.

Truy cập liên kết
Truy cập liên kết

Bước 2: Mở cửa sổ kiểm tra phần tử bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + i hoặc nhấp chuột phải vào màn hình và chọn Inspect/Kiểm tra.

Bấm Inspect để mở cửa sổ kiểm tra phần tử
Bấm Inspect để mở cửa sổ kiểm tra phần tử

Bước 3: Nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải trình duyệt, di chuyển đến More tools và chọn Network conditions.

Đến thẻ Network conditions
Đến thẻ Network conditions

Bước 4: Tại mục User agent, bạn bỏ chọn ô Use browser default, sau đó chọn Safari – iPad iOS.

Chọn Safari – iPad iOS
Chọn Safari – iPad iOS

Bước 5: Bấm nút reload hoặc phím F5 để tải lại trang.

Làm mới trang
Làm mới trang

Bước 6: Chọn phiên bản Windows và bấm Confirm để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn phiên bản Windows mới nhất
Chọn phiên bản Windows mới nhất

Bước 7: Chọn ngôn ngữ cho phiên bản Windows của bạn và nhấp Confirm để xác nhận.

Lựa chọn Ngôn ngữ phù hợp
Lựa chọn Ngôn ngữ phù hợp

Bước 8: Nhấp chọn bản Windows 64-bit hoặc 32-bit tùy theo nhu cầu sử dụng.

Chọn phiên bản 32-bit hoặc 64-bit
Chọn phiên bản 32-bit hoặc 64-bit

Bước 9: File ISO sẽ được tự động tải xuống, bạn chỉ cần chờ file tải xong là có thể sử dụng.

Theo dõi quá trình tải xuống
Theo dõi quá trình tải xuống

Lưu ý: Sau khi tải file ISO Windows 10 bằng một trong những cách trên, bạn có thể tạo USB Boot hoặc Boot tập tin này vào ổ cứng để tiến hành cài đặt Windows 10

Tải ISO cho bất cứ phiên bản Windows 10 nào với script mới 2022

Script mới giúp bạn dễ dàng tạo ISO cho mọi phiên bản Windows 10, bao gồm từ Windows 10 phiên bản 1507 đến 20H2.

Một file batch mới có tên là “Universal MCT wrapper” cho phép bạn tải xuống Media Creation Tool cho bất kỳ phiên bản nào của Windows 10 để có thể tạo ISO.

Để sử dụng script, hãy tải xuống file batch và khởi chạy nó để thấy hộp thoại hỏi phiên bản Windows 10 nào bạn muốn dùng làm phương tiện cài đặt.

Hộp thoại hiển thị phiên bản Windows 10
Hộp thoại hiển thị phiên bản Windows 10

Sau khi chọn phiên bản, script sẽ tải xuống Windows 10 Media Creation Tool được liên kết và các file hỗ trợ khác, sau đó tự động khởi chạy chương trình trong Windows 10.

Tùy thuộc vào phiên bản Windows 10 bạn chọn, Media Creation Tool sẽ cung cấp các phương tiện Windows khác nhau mà bạn có thể chọn. Ví dụ, các phiên bản Windows trước đó được chia nhỏ thành những giấy phép khác nhau, trong khi các phiên bản Windows 10 mới hơn được kết hợp thành phương tiện Client hoặc Enterprise.

Các phương tiện Windows
Các phương tiện Windows

Tải ISO

Sau khi Media Creation Tool được khởi chạy, để tạo ISO, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đồng ý với thỏa thuận cấp phép.

Bước 2: Chọn tùy chọn Create installation media for another PC và nhấn Next.

Bước 3: Chọn phương tiện Windows bạn muốn tạo và nhấn Next.

Bước 4: Tại màn hình Choose which media to use, chọn ISO file và nhấn Next.

Chọn ISO file và nhấn Next
Chọn ISO file và nhấn Next

Bước 5: Bây giờ, bạn sẽ được nhắc chọn một thư mục để lưu ISO.

Bước 6: Chờ Media Creation Tool tải xuống file ISO đã chọn.

Khi hoàn tất, file ISO sẽ được lưu trong thư mục bạn đã chỉ định, hiện có thể được ghi vào đĩa DVD.

Cách kiểm tra phiên bản ISO Windows 10

Sau khi tạo ISO, bạn có thể muốn kiểm tra lại xem đó có phải là phiên bản Win 10 chính xác hay không trước khi sử dụng.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp đúp vào ISO để tự động mount nó dưới dạng ký tự ổ trong Windows 10.

Sau đó, bạn có thể mở Command Prompt với quyền admin và thực thi lệnh dism.exe sau đây để nhận thông tin về ISO bạn vừa tạo. Đảm bảo thay thế [drive_letter] bằng ký tự ổ mà ISO được mount vào.

dism /Get-WimInfo /WimFile:[drive_letter]:sourcesinstall.esd /index:1

Sau khi chạy lệnh, Deployment Image Servicing and Management tool (DISM) sẽ hiển thị thông tin về phiên bản Win 10 trong ISO. Như bạn có thể thấy bên dưới, ISO này dành cho Windows 10 build 10240, tương ứng với Windows 10 1507.

DISM hiển thị thông tin phiên bản Windows 10
DISM hiển thị thông tin phiên bản Windows

Bây giờ, sau khi biết mình có phiên bản chính xác, bạn có thể ghi ISO vào đĩa DVD làm phương tiện sao lưu hoặc sử dụng nó để cài đặt Windows.

Tải ISO Win 10 từ Microsoft cực nhanh

Lưu ý: Một số bạn đọc phản hồi file ISO tải theo cách này bị lỗi khi cài giữa chừng, nếu bạn cũng bị vậy hãy cho mình biết bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé.

Mới tìm được cách này để download ISO Windows cực nhanh, cực dễ, cực đơn giản, chỉ click vài phát là được. Có thể tải cả ISO Win 7, ISO Win Insider, thậm chí cả Office, máy ảo của Microsoft. Nhưng trong bài này mình chỉ hướng dẫn tải file Win 10 thôi nhé, file tải về đúng từ miền microsoft.com luôn.

Truy cập vào link https://tb.rg-adguard.net/public.php. Tiếp theo bạn chọn đầy đủ các mục sau:

 • Select type: bạn chọn loại Win muốn tải, nếu để cài và chạy ổn định thì chọn Windows (Final) nhé.
 • Select version: chọn phiên bản Windows muốn tải, mới nhất là bản 19H2 nhé.
 • Select edition: chọn bản Home hay gì đó, nhớ tránh bản China ra nhé.
 • Select language: chọn English International.
 • Select file: chọn 64bit hay 32bit cho phù hợp với máy của bạn.
Lựa chọn đầy đủ các mục nêu trên
Lựa chọn đầy đủ các mục nêu trên

Sau khi chọn xong bạn sẽ biết được những thông tin chi tiết về file mình sắp tải xuống như thời gian file được tải lên server, dung lượng file, số lần tải về ở cột bên phải. Bạn nhấp vào Download bị che mất 1 ít bởi quảng cáo.

Xem thêm: 

Kết luận 

Trên đây là thông tin chi tiết về hệ điều hành quen thuộc Microsoft Windows 10 DownloadGame Bài Đổi Thưởng.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. Với những hướng dẫn trong bài viết chắc hẳn các bạn đã biết cách Tải Windows 10 Full 32bit + 64bit bản quyền miễn phí mới 2022. Còn chần chờ gì mà không cài đặt ngay hôm nay! 

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu các bạn còn những vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các thao tác trên nhé. Và đừng quên like share bài viết để tụi mình có thêm động lực chia sẻ thêm nhiều tip hay ho về phần mềm, công nghệ khác! 

#Source: Game Bài Đổi Thưởng

Tin Liên Quan

Top Game Bài Đổi Thưởng

1
88VN

⭐️88vn Cổng Game Uy Tín , Nhiều Khuyến Mãi Khủng⭐️ Tặng Hội Viên Nạp Lần Đầu Lên Đến 28.888.000vnd

2
RIK VIP

Game Bài Đổi Thưởng Kiểu Mỹ - Đăng Ký +100k

3
B52

Game Bài Bom Tấn Đổi Thưởng - Tặng Code 50K

5
SUNWIN

Game Bài Đổi Thưởng Uy Tín TOP 1

Gift Code

Liên Kết Hữu Ích

Xem thêm nhà cái uy tín hàng đầu hiện nay. Cá cược uy tín tại. Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu thêm nhà cái ➤ NoHu
backtotop